Nước Lau Sàn Chuyên Dụng Cho Robot Hút Bụi

200,000 

Còn hàng

  • Nước lau sàn chuyên dụng dùng cho Robot hút bụi
  • Sử dụng 1/2-1 nắp chai cho 1 bình chứa nước của Robot
  • Hàng chính hãng, giao hàng nhanh Hải Dương
  • Ship COD toàn quốc
Mô tả

Cũng giống như rất nhiều đồ gia dụng khác như máy rửa chén bát, hầu hết các loại robot hút bụi lau nhà hiện nay đều sử dụng bơm nước điện tử. Và dùng hệ thống van dẫn phun để cấp ẩm cho tấm khăn lau. Nước mà chúng ta sinh hoạt hàng ngày (còn gọi là nước sạch) cơ bản là nước cứng, tức là nước vẫn chứa các thành phần như cặn vôi, kim loại… đều là những chất có thể gây tắc van.

CÁC VẤN ĐỀ GÂY RA KHI SỬ DỤNG NƯỚC CẤP KHÔNG ĐÚNG CÁCH

Việc sử dụng nước lau sàn cho robot hút bụi phải hết sức cẩn trọng. Với dung tích chứa chỉ 200-300ml và cơ chế phun ẩm bằng máy bơm điện tử. Các hãng sản xuất cũng khuyến cáo người dùng nên sử dụng nước tinh khiết, và có thể kết hợp với nước lau sàn chuyên dụng:

Tắc đường dẫn, tắc van cấp ẩm cho hệ thống lau

Có thể làm chết máy bơm

Nước rò rỉ, hoặc tràn vào khoang máy, gây hỏng cảm biết và các bộ phận khác

Hỏng két nước, việc sửa chữa két nước và hệ thống đường dẫn là vô cùng phức tạp

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nước lau sàn cho robot tại đây

HÃY CẨN TRỌNG KHI CHỌN MUA NƯỚC LAU SÀN ROBOT CHÍNH HIỆU (HIỆN NAY ĐÃ CÓ SẢN PHẨM NHÁI TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐƯỢC BÁN VỚI GIÁ CHỈ BẰNG MỘT NỬA GIÁ CHAI NƯỚC LAU SÀN CHÍNH HÃNG ECOVACS)

Quan điểm của chuyên gia cho rằng, khi bạn mua sắm bất cứ một món đồ giá trị và an toàn. Chất lượng hay nói đúng hơn là xuất xứ chính hãng là vấn đề quan trọng nhất. Hầu hết chúng ta đều có xu hướng chọn sản phẩm cùng loại với giá rẻ hơn, và cho rằng đó là lựa chọn tốt nhất. Nhưng sự thật chưa hẳn đã vậy, để tồn tại và phát triển bất cứ nhà kinh doanh nào cũng đều phải có lợi nhuận. Việc đẩy giá bán xuống thấp, hoặc thấp một cách bất thường so với giá niêm yết của hãng. Buộc nhà bán hàng, có thể phải can thiệp đến chất lượng sản phẩm, mà đó là điều cốt lõi nhất.

Câu hỏi chung thường gặp
Làm sao tôi có thể biết đây là hàng chính hãng?
Dễ dàng nhận biết điều này ngay trên vỏ hộp, hàng chính hãng sẽ có nhãn phụ thông tin sản phẩm bằng Tiếng Việt. Nội dung nhãn phụ: - Tên hàng bằng Tiếng Việt - Đơn vị nhập khẩu - Xuất xứ - Năm sản xuất và một số thông tin khác
Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế VAT chưa?
Giá bán tại Xiaomi Hải Dương đã bao gồm VAT
Có được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng?
Bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.
Tôi cần hướng dẫn sử dụng chi tiết về sản phẩm, Xiaomi Hải Dương có hỗ trợ không? Liên hệ bằng cách nào?
Xiaomi Hải Dương hỗ trợ kết nối, sử dụng qua số điện thoại kĩ thuật 0847.405.333 bằng hình thức zalo, youtube, cuộc gọi video. Những sản phẩm nào có hướng dẫn lắp đặt tận nơi, chúng tôi sẽ ghi thông báo chi tiết ở phần mô tả sản phẩm và xác nhận lại khi quý khách đặt hàng.
Mua trực tiếp và online thì chất lượng sản phẩm có như nhau không?
Chất lượng sản phẩm mua trực tiếp và online là như nhau 100% chính hãng fullbox.
Tôi muốn kiểm tra đơn hàng đã đặt thì làm như thế nào? Vào đâu để kiểm tra?
Để kiểm tra đơn hàng bạn vui lòng liên hệ đầu số 0847.405.333 hoặc liên hệ qua Facebook Xiaomi Hải Dương, nhân viên sẽ kiểm tra chi tiết đơn hàng cho bạn.
Đánh giá (0)

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Lau Sàn Chuyên Dụng Cho Robot Hút Bụi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

200000

Nước Lau Sàn Chuyên Dụng Cho Robot Hút Bụi

Trong kho

Back To Top